Larch OS

NOS cấp nhà cung cấp cho các thiết bị dựa trên bộ xử lý gói Marvell. Với sự hỗ trợ của khả năng sao chép cổng và xếp tầng độc đáo Marvell eDSA.

Larch OS mang toàn bộ các tính năng và giao thức quản lý mạng, có sẵn trong hệ thống IP Infusion OcNOS hàng đầu thị trường, vào thế giới của nền tảng phần cứng dựa trên bộ xử lý Marvell Packet.
Bắt đầu từ các thiết bị Marvell Bobcat3 100Gbps hiệu suất cao nhất đến các giải pháp 10Gbps và thậm chí 1Gbps.

Hệ điều hành mạng

LarchOS là hệ điều hành mạng đầy đủ tính năng dành cho các thiết bị dựa trên Bộ xử lý gói Marvell. Các tính năng của nó bao gồm các khả năng nâng cao, chẳng hạn như hỗ trợ giao thức định tuyến và chuyển mạch mở rộng và SDN (mạng do phần mềm xác định).

LarchOS cung cấp cho các nhà khai thác mạng, nhà mạng và doanh nghiệp giải pháp phần mềm tiên tiến nhất cho phép sử dụng nhiều loại thiết bị dựa trên bộ xử lý Marvell Packet với chi phí hiệu quả. Được hỗ trợ bởi các nền tảng phần cứng Larch lên đến các giải pháp khả năng cao 1,8Tbit, các nền tảng phần cứng này cho phép các nhà khai thác tạo ra các giải pháp đa dạng và nhanh chóng triển khai các tính năng và dịch vụ mạng mới với ít TCO hơn.

Danh sách tính năng toàn diện

Hệ thống thích ứng với ngăn xếp mạng ZebOS được triển khai rộng rãi và được kiểm tra theo thời gian, hỗ trợ hơn 200 giao thức mạng và tuân theo các tiêu chuẩn hàng đầu của ngành công nghiệp IEEE, IETF và MEF.

Thiết kế phần mềm máy bay điều khiển LarchOS có tính mô-đun cao với nhiều quy trình xử lý từng giao thức riêng lẻ.

Các quy trình được quản lý và chứa bởi một khung xử lý quy trình, khung này cũng giám sát các quy trình, khởi động lại và duy trì ghi nhật ký sự kiện cho chúng.

Nền tảng phần cứng sẵn sàng sử dụng

Các cấu hình phần cứng từ 18x100Gbps đến 24×1 + 4x10Gbps có thể chạy LarchOS đều có sẵn từ các mạng Larch dưới dạng thiết bị sẵn sàng đặt hàng, được sản xuất bởi các nhà sản xuất ODM hàng đầu của Đài Loan và là nền tảng thiết kế bộ dụng cụ được cấp phép và sản xuất bởi khách hàng.

Dễ dàng quản lý và tích hợp

Hoạt động và quản lý được cung cấp bằng cách sử dụng CLI và SNMP được xây dựng trên một mặt phẳng quản lý giao dịch hoàn chỉnh. Mặt phẳng quản lý LarchOS có thể hỗ trợ nhiều loại giao diện quản lý khác nhau như CLI, SNMP, REST, NETCONF, SAF IMM-OI và bất kỳ giao diện quản lý hướng bắc tùy chỉnh hoặc tương lai nào.

Cơ sở hạ tầng LarchOS đã sẵn sàng SDN và NFV. Mặt phẳng điều khiển và mặt phẳng dữ liệu có hỗ trợ hỗ trợ SDN thông qua OpenFlow.

Tính khả dụng cao

LarchOS cung cấp các giao thức dự phòng dựa trên tiêu chuẩn như VRRP, BFD, giao thức khôi phục lỗi vòng, MLAG, UDLD và cơ chế khởi động lại duyên dáng. Dự phòng mức giao thức này cung cấp dự phòng mức mạng được đảm bảo. Để dự phòng mức thiết bị, LarchOS hỗ trợ đồng bộ hóa chế độ chờ nóng chủ-tớ dựa trên khuôn khổ dịch vụ. Tính năng này được hỗ trợ cho một số giao thức chính cho phép dự phòng mức thiết bị trong trường hợp không hỗ trợ mạng ngang hàng. LarchOS hỗ trợ tính năng theo dõi và khởi động lại nhịp tim của quá trình để có khả năng sống sót của quá trình ở định dạng 1 giá đỡ hoặc nhiều khung.

Tính năng Quản lý, Bảo mật và Qos

  • Access control list
  • RADIUS & TACACS+ support
  • Role based access control
  • Modular & Hierarchical QOS for Policing, Marking and Shaping
  • Flexible flow classification and action rule-set
  • NETCONF support, Ansible Integration
  • Sflow support, DCHP Relay/Client
  • Syslog, SNMP Support, Industry standard CLI

Whole range of applications
Access level
Aggregation
Metro Access
Service Edge and Core
Carrier grade features
Layer 2 extensive switching
Layer 3 Diverse routing protocol support
Data Center Ethernet
Management Software with High Availability
SDN – software defined networking
Portfolio of ready-to-use hardware platforms
48×25+6x100Gbps
18x100Gbps
32x400Gbps

Layer 2 Feature list
802.1D Spanning Tree Protocol/802.1 w Rapid Spanning Tree / 802.1 s Multiple Spanning Tree / RPVST+
VLAN’s with QinQ support
802.1Q VLAN’s / Trunking support
Private VLAN’s
802.1 AB Link Layer Discovery protocol
802.3x Flow control
802.1x Authentication
802.3ad Link aggregation group support
Multi-chassis Link aggregation group support

Layer 3 Feature list
Static IPv4/IPv6 route support
OSPFv2/v3, ISIS (v4/v6), MP-BGP, RIPv2
Multi-path ECMP
VRF Lite – IPv4
BFD for IPv4, IPv6, Protocol support for OSPF, BGP, in Global and VRF space
IGMP v2/v3, IGMP Snooping, querier, proxy report suppression
MLD
MSDP
PIM-SM, PIM-SSM, PIM-DM
VRRP