Giải pháp Larch

Từ năm 2009, chúng tôi phát triển các giải pháp để đáp ứng tất cả các nhu cầu của truyền thông hiện đại. Kinh nghiệm và chuyên môn của nhóm chúng tôi đã giúp tạo ra các sản phẩm phù hợp cần thiết cho nhu cầu thiết lập mạng và kinh doanh của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra các dòng thiết bị nhanh và đáng tin cậy với phần mềm tích hợp cho hơn 72 khách hàng.

Marvell ROS & Open ROS

Campus ROS cho các thiết bị dựa trên bộ xử lý gói Marvell với sự hỗ trợ của khả năng xếp chồng Marvell eDSA. Hệ thống OpenROS cung cấp khả năng cho người dùng phát triển và chạy các ứng dụng tùy chỉnh song song với hệ thống ROS.

Larch OS

Các chuyên gia của Larch Networks đã phát triển một hệ điều hành mạng đầy đủ tính năng. Hệ điều hành của chúng tôi rất dễ triển khai và bảo trì. Kết hợp với các sản phẩm phần cứng của Larch, nó sẽ cung cấp một công cụ làm việc hiện đại và đáng tin cậy cho thiết lập của Bạn.

SONiC OS

Larch là người đầu tiên phát triển tích hợp SONIC cho các thiết bị chuyển mạch dựa trên Marvell có sẵn để đặt hàng.

Phát triển phần mềm & phần cứng theo yêu cầu

Để cung cấp cho Bạn các giải pháp mạng được thiết kế riêng tiên tiến nhất, chúng tôi kết hợp các bộ phận phát triển phần mềm và phần cứng.

Làm việc với các đối tác và công ty ODM, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ưu đãi tốt nhất cả từ hiệu suất, thời gian đến thị trường và quan điểm về giá cả. Cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp với một ý tưởng sáng giá về một sản phẩm hay một khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm kiến thức chuyên môn về phần mềm, phần cứng và quản lý dự án – chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Vấn đề sẽ được giải quyết theo cách tiên tiến và tiết kiệm chi phí nhất

Hãy để chúng tôi thiết kế dự án của bạn


NGUYÊN MẪU


THIẾT KẾ


CÔNG NGHỆ STACK


PHÁT TRIỂN


SẢN XUẤT

Bắt đầu từ bản vẽ CAD của nguyên mẫu, đến sản xuất hàng loạt, giữ nguyên ý tưởng về ý tưởng do nhà thiết kế phát triển, chúng tôi không ngừng cân bằng giữa cảm nhận trực quan, khả năng sản xuất và chi phí sản xuất. Phần Phần mềm của dự án có thể được thực hiện theo cả hai phương pháp phát triển Phần mềm được sử dụng rộng rãi: thác nước và linh hoạt theo sở thích của khách hàng.