Đối tác

Larch Networks Ltd tham gia phát triển với Marvell – công ty bán dẫn phi sản xuất hàng đầu, đưa ra thị trường hơn một tỷ chip mỗi năm.

Để đáp ứng nhu cầu bùng nổ về các giải pháp chuyển mạch thông minh, sự hợp tác giữa các nhà cung cấp silicon và phần mềm thương mại đang đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển phức tạp. Mối quan hệ chặt chẽ giữa Marvell và Larch là một ví dụ hoàn hảo về cách hai công ty kết hợp phần cứng và phần mềm tốt nhất để tạo ra một mô hình mạnh mẽ cho phép các nhà sản xuất dữ liệu và viễn thông tích hợp nhanh chóng và hiệu quả định tuyến IP vào các sản phẩm thế hệ tiếp theo của họ.

Larch Networks Ltd đang cho phép Marvell cung cấp cho khách hàng OEM và nhà cung cấp hệ thống của họ giải pháp phần mềm định tuyến đầy đủ tính năng với các tiện ích và tính năng bổ sung, hướng đến khách hàng. Cốt lõi của việc cung cấp phần mềm Larch, là cung cấp các tính năng và chức năng sản phẩm tiên tiến nhất, để hỗ trợ các nhu cầu cụ thể của các nhà cung cấp hệ thống viễn thông và datacom.

Các hệ thống định tuyến IP hiệu suất cao đòi hỏi một sự đầu tư đáng kể vào phát triển giao thức phần mềm, tích hợp và xác nhận sản phẩm, điều này trong quá khứ đã làm chậm thời gian sản phẩm ra thị trường. Giờ đây, với chuyên môn, các nhà cung cấp thiết bị viễn thông và viễn thông của Larch có thể thiết kế và phát hành thiết bị mạng tiên tiến, cung cấp định tuyến IP tốc độ dây, Chất lượng dịch vụ (QoS) và ưu tiên lưu lượng để hỗ trợ các dịch vụ ứng dụng thoại và dữ liệu mới nổi, trong khi đáp ứng lịch trình kỹ thuật của họ. và giảm đáng kể thời gian tiếp thị.

Các nhà cung cấp mạng lớn đã kết hợp phần mềm Larch tích hợp dựa trên Marvell nhóm ROS trong các hệ thống thế hệ tiếp theo của họ.

Các đối tác của Larch với Network Critical tiếp tục nâng cao giải pháp packet broker cho các thị trường đang phát triển.

Sản phẩm của Network Critical cho phép các tổ chức kết nối các công cụ giám sát, bảo mật và hiệu suất một cách an toàn.

Dòng giải pháp hiển thị hoàn chỉnh do Network Critical cung cấp khác với các công nghệ khai thác truyền thống – chúng tạo bản sao lưu lượng truy cập của mạng, cách ly khỏi mạng trực tiếp và có thể thu thập tất cả lưu lượng truy cập qua mạng mà không gây ra độ trễ. Điều này làm giảm rủi ro về thời gian chết của mạng, đồng thời đảm bảo mạng được hiển thị đầy đủ. Kết quả là tất cả lưu lượng được nhìn thấy mà không ảnh hưởng đến luồng lưu lượng dọc theo mạng trực tiếp.

Các kỹ sư và nhà phát triển của Larch giúp Network Critical tiếp tục công việc của họ về tầm nhìn của khả năng hiển thị mạng cho tương lai. Các kiến trúc và cơ sở hạ tầng mạng mới như Ảo hóa chức năng mạng (NFV), Mạng do phần mềm xác định (SDN), các giải pháp mạng 100Gbit và 400Gbit sẽ yêu cầu các chiến lược và công nghệ hiển thị mới. Khi các nhà mạng chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi 5G và các mạng doanh nghiệp phải vật lộn với BYOD, bảo mật thông tin và các kiến trúc đám mây khác xa, Network Critical luôn có các giải pháp hiển thị.

Larch đang cải tiến Network Critical để cung cấp các giải pháp hiển thị sáng tạo, đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí cho các mạng với các công nghệ Mạng tương lai ngày nay.